Công ty TNHH liên doanh Global - Sitem (GSC)
Công ty TNHH liên doanh GSC được thành lập vào đầu năm 2008 bởi 3 cổ đông sáng lập là:

- Công ty cổ phần kỹ thuật điện Toàn Cầu (GLT), Việt Nam: Toàn Cầu được thành lập vào năm 1996. Hiện nay đang dẫn đầu trong các lĩnh vực: giải pháp và thiết bị chống sét, nguồn và UPS... (www.toancau.vn)

- Công ty Sitem, Thailand: Sitem, thành lập từ năm 1994, chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về datacenter. Hiện Sitem đang chiếm hơn 60% thị phần datacenter và máy lạnh chính xác tại Thailand. Một số khách hàng tiêu biểu về datacenter của Sitem là: Siemens, IBM, Ericsson, Orange, DBS, DHL… (www.sitem.co.th)

- Công ty Atlas CSF, Malaysia: Atlas CSF, thành lập từ năm 1991, chuyên cung cấp các giải pháp nguồn, máy lạnh chính xác, giải pháp datacenter. Atlas hiện là một trong những công ty hàng đầu Malaysia về cung cấp giải pháp datacenter, với hơn 350 khách hàng, trong đó có những tên tuổi như: Telekom Malaysia, Celcom, Western Digital, Sàn Chứng Khóan Kuala Lumpur Stock, Bảo Hiểm Quốc Gia Malaysia, Maybank... Atlas cũng đang sở hữu 2 datacenter lớn, 5000m2 và 20.000m2, để cho thuê tại Malaysia (www.atlas-csf.com)

GSC phấn đấu trở thành công ty tích hợp hàng đầu Việt Nam về hạ tầng trung tâm dữ liệu (Datacenter) và về cung cấp máy lạnh chính xác cho ngành Viễn Thông và Trung tâm dữ liệu.
Thế mạnh của GSC là năng lực và kinh nghiệm của 2 đối tác Atlas & Sitem về datacenter, và nền tảng khách hàng rộng lớn và sự am hiểu thị trường Việt Nam của Tòan Cầu. GSC có một đội ngũ thiết kế và triển khai có trình độ cao, do ông Nataphon, một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế datacenter lãnh đạo. Ông Nataphon hiện đang giữ chức chuyên gia thiết kế của GSC, đồng thời là phó chủ tịch công ty Sitem và phát ngôn viên của Bộ Khoa Học Thailand về hạ tầng datacenter.
TƯ VẤN - THIẾT KẾ
- Các hệ thống điều hòa chính xác
- Các trung tâm tích hợp dữ liệu
HỆ THỐNG ĐIỀU HOÀ CHÍNH XÁC
Là nhà cung cấp chính thức tại Việt Nam của hãng STULZ (Germany) – công ty hàng đầu thế giới về sản xuất hệ thống điều hoà chính xác, công ty GSC chuyên cung cấp những giải pháp và sản phẩm điều hoà không khí chính xác cho những khách hàng sử dụng công nghệ cao, chuyên nghiệp và không ngừng phát triển. Công ty cam kết chỉ sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất và sản xuất theo từng đơn đặt hàng.
- Giảm 50% năng lượng do công suất làm lạnh cao
- Lưu lượng gió thổi lớn hơn 3 lần so với máy lạnh dân dụng - Kiểm soát nhiệt độ chính xác (+/-1oC)
- Kiểm soát độ ẩm chính xác (+/-5%)
- Kết nối mạng và hệ thống BMS hiện hành
- Vận hành liên tục, tin cậy (24h/ngày, 365ngày/năm)
- Nâng cấp quản lý tới 31 đơn vị máy khác nhau
- Điều khiển vi xử lý tốc độ quạt và giám sát bộ lọc khí
- Độ ồn thấp do hấp thụ thay vì phản âm
- Công suất lớn nhưng diện tích lắp đặt nhỏ (nhỏ hơn 12% so với máy lạnh khác cùng công suất)

HẠ TẦNG TRUNG TÂM DỮ LIỆU
Công ty GSC là nhà cung cấp giải pháp tích hợp hạ tầng trung tâm dữ liệu nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng thông qua:

- Tích hợp các hệ thống: nguồn sạch-ổn định, điều hoà không khí chính xác, báo cháy-báo trộm, chống sét, nối đất, an ninh-bảo mật, quản lý -giám sát với chi phí xây dựng và vận hành tối ưu.

- Tăng lợi thế cạnh tranh do tối thiểu hoá thời gian ngừng của hệ thống vả nâng cao độ vận hành tin cậy của toàn hệ thốngSẢN PHẨM & DỊCH VỤ NHÀ CUNG CẤP
Hệ thống chống sét & nối đất ERICO (USA)
Hệ thống nguồn sạch bao gồm UPS, Rectifier,
Converter và giám sát nguồn
RIELLO (Italy)
Hệ thống điều hoà không khí chính xác STULZ (Germany)
Hệ thống an ninh - bảo mật Honeywell Security (USA)
Hệ thống quản lý - giám sát Siemens (Germany)
ABB (Sweden)