BÁO GIÁ THIẾT BỊ CHỐNG SÉT

Sét là một thiên tai nguy hiểm, mật độ, thời gian phóng điện, biên độ dốc của sét không thể dự đoán trước nên việc nghiên cứu chống sét là một vấn đề rất quan trọng.

Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của giông sét, đặc biệt là trong mùa mưa, tình hình giông sét rất bất ổn, gây khó khăn cho đời sống và sinh hoạt của người dân.

Ngày nay, người ta đã tìm ra được những giải pháp chống sét thích hợp giúp đảm bảo tốt hơn tính mạng và tài sản của con người.

Theo số liệu thống kê, hằng năm, số lượng người chết do bị sét đánh chiếm một tỉ lệ khá cao. Trên khắp mặt địa cầu, ước tính cứ mỗi giây có khoảng 100 cú sét đánh xuống mặt đất. Sét đánh gây thương vong, thậm chí cướp đi sinh mạng của con người, phá hủy tài sản, vật tư, thiết bị của các công trình xây dựng, công trình cung cấp năng lượng, hoạt động hàng không, các thiết bị dùng điện, các đài truyền thanh truyền hình, các hệ thống thông tin liên lạc… và làm gián đoạn công việc. Các sản phẩm của công ty Cổ phần Kỹ thuật Điện Toàn Cầu đảm bảo mang đến cho khách hàng cuộc sống yên bình, an toàn hơn bao giờ hết với gói giải pháp chuyên dụng.

Toàn Cầu cung cấp giải pháp tối ưu cho các công trình, nhà ở, chung cư… chống lại ảnh hưởng và những nguy cơ có thể xảy ra do tác hại của sét. Chúng tôi tự hào là một doanh ghiệp chuyên tư vấn thiết kế, bảo trì và lắp đặt các giải pháp máy móc, thiết bị, kỹ thuật công nghệ. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo một cách xuất sắc, giải pháp chống sét toàn diện sáu điểm của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng và thỏa mãn.

Để có đầy đủ thông tin cũng như những điều cần biết về thông số kỹ thuật của hệ thống chống sét, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá. Hoặc quý khách cũng có thể sắp xếp thời gian đến tại văn phòng công ty chúng tôi để xem và thử sản phẩm. Rất hân hạnh được chào đón, hỗ trợ và phục vụ quý khách để giúp quý khách có sự lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho mình.