KIM THU SÉT VÀ GIÁ KIM THU SÉT INTERCEPTOR

Kim thu sét là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống chống sét, có tác dụng thu năng lượng sét tại một điểm thích hợp rồi truyền xuống đất qua cáp thoát sét. Khi sét được truyền xuống đất, năng lượng sét được giải phóng một cách an toàn mà không gây nguy hiểm cho con người và thiết bị.

Toàn Cầu cung cấp các giải pháp thu sét, chống sét bảo vệ con người với những sản phẩm chất lượng, uy tín mà giá cả lại rất phải chăng, hợp với túi tiền mọi người.

Có 3 loại kim thu sét phóng tiên đạo sớm ERICO SI:

SI25i với khả năng phát tia tiên đạo 25 µs SI40i với khả năng phát tia tiên đạo 40 µs SI60i với khả năng phát tia tiên đạo 60 µs

Với hệ thống chống sét trực tiếp, chúng tôi cân nhắc và lựa chọn giải pháp kim thu sét phóng điện sớm có kiểm soát để mang đến khả năng chống sét tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Kim thu sét của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như:

– Được chế tạo từ các vật liệu có phẩm chất cao, không bị ăn mòn; quả cầu bọc bên ngoài là thiết bị tạo ion, giải phóng ion và phóng tia tiên đạo có kiểm soát về phía trên nhanh hơn bất kỳ đỉnh nhọn nào gần đó.

– Không cần nguồn cấp năng lượng bên ngoài.

– Tạo vùng bảo vệ rộng lớn với mức độ an toàn cao.

– Thường chỉ sử dụng một kim thu sét cho mỗi công trình.

– Không gây mất mỹ quan cho công trình.

– Dễ lắp đặt, bảo trì.

Đặc biệt, ngày 20/04/2005, chúng tôi đã cho ra thị trường một công nghệ thu sét mới, thay vì phải dùng nhiều cột thu lôi gắn ở các vị trí khác nhau của toà nhà, giờ đây, bạn chỉ cần sử dụng một kim thu sét duy nhất là Interceptor. Đây là giải pháp của hãng Erico (Mỹ) – một trong những hãng sản xuất thiết bị điện và tự động hóa hàng đầu thế giới.

Kim thu sét Interceptor

Kim thu sét Interceptor 702089 có chiều dài 30cm, năng 1.5kg, được chế tạo từ loại thép không rỉ, bán kính vùng bảo vệ tới 100m, độ thẩm mỹ cao, dễ lắp đặt và có thể dùng với nhiều loại dây cáp khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá và lựa chọn giải pháp thích hợp nhất cho nhà ở và công trình của mình.

Công ty cổ phần Kỹ thuật điện Toàn Cầu

Văn phòng TpHCM:
Tầng 1, tòa nhà ITD – Số 01 Đường Sáng Tạo, KCX Tân Thuận,
Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: (84-8) 3770 1055 – Fax: (84-8) 3770 1056.
Email: info@toancau.vn
Website: www.toancau.vn

Văn phòng Hà Nội:
Tầng 8, tòa nhà 148 Tower – Số 148 Hoàng Quốc Việt,
Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam
ĐT : (84-4) 6 2660 553 – Fax : (84-4) 6 2660 552
Email : itd-hn@hn.vnn.vn