THIẾT BỊ CẮT LỌC SÉT VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG CƠ BẢN

Để đảm bảo an toàn cao nhất cho con người, tránh thiệt hại, hư tổn cho các thiết bị điện – điện tử và các thiết bị viễn thông do ảnh hưởng của sét gây ra, Công ty Cổ phần kỹ thuật điện Toàn Cầu đã nghiên cứu, tìm hiểu trên cơ sở tiếp cận công nghệ mới, cho ra đời các giải pháp chống sét với chất lượng vượt trội, những sản phẩm chống sét chuyên dụng, phục vụ và bảo vệ tối đa đời sống của các hộ dân cư và công trình công cộng.

Các thiết bị chống sét được lắp đặt phù hợp với từng nguồn điện và được thiết kế thích ứng với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Các thiết bị cắt sét và các thiết bị cắt lọc sét có khả năng tích hợp công tắc báo động, vừa cắt vừa lọc xung sét làm triệt tiêu hoàn toàn các xung quá áp, quá dòng trên đường dây cấp nguồn.

Điểm nổi bật của thiết bị cắt lọc sét:
– Có khả năng cắt xung sét cao và cắt được nhiều xung.
– Điện áp dư thấp
– Có khả năng chịu quá áp cao
– Có hệ thống báo tình trạng làm việc của thiết bị
– Lọc thông thấp, lọc sét, lọc nguồn và lọc nhiễu

Bộ cắt lọc sét

Ứng dụng:
– Chống xung sét và xung đột biến cho đường truyền điện thoại/ fax/ modem/ ADSL/ ISDN.
– Sản phẩm dùng để bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện, điện tử, thiết bị viễn thông … khi bị sét đánh trên đường dây cấp điện.
– Sản phẩm được chế tạo bởi các trang thiết bị – kỹ thuật và công nghệ hiện đại, sử dụng tốt cho các khu vực có mật độ sét cao.
– Tùy mục đích và địa điểm lắp đặt mà có sự lựa chọn thiết bị cắt lọc sét phù hợp.