TIỆN LỢI HƠN VỚI GIẢI PHÁP CHỐNG MẤT ĐIỆN

Sức nóng của mùa hè là vấn đề nan giải khiến nhiều người cảm thấy bức bối, khó chịu. Đã vậy, mỗi khi mất điện hay hệ thống điện chập chờn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề tâm lý, làm gián đoạn công việc và sinh hoạt của con người.

Điện còn là yếu tố then chốt trong sản xuất. Theo ước tính, chỉ cần mất điện một giờ, mức thiệt hại cũng có thể vượt quá con số 1.000 tỉ đồng. Các ngành công nghệ cao hoàn toàn tê liệt khi thiếu điện. Do đó, điện được cung cấp ổn định là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu trong đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội của nước ta.

Để đối phó với tình trạng mất điện trong những mùa hè nóng bức, khi nhu cầu điện tăng cao và tình trạng cắt điện luân phiên, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM, Công ty cổ phần Kỹ thuật điện Toàn Cầu nghiên cứu và đưa ra giải pháp toàn diện, tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thông thường, các doanh nghiệp, hộ dân sử dụng máy phát điện mỗi khi mất điện. Tuy nhiên, dù sử dụng máy phát, vẫn có sự gián đoạn nguồn cung cấp trong quá trình khởi động và chuyển nguồn; hơn nữa, máy phát không những bất tiện mà còn rất ồn, khí thải từ máy phát ra gây ô nhiễm môi trường và làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Ngoài ra, do tần số phát của máy phát điện không ổn định nên rất có hại cho các thiết bị điện tử.

Với giải pháp thiết bị lưu điện chuyên nghiệp, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nguồn năng lượng điện lớn mà vẫn đảm bảo khả năng làm việc một cách tin cậy, kéo dài thời gian sử dụng thiết bị điện cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các hộ gia đình, doanh nghiệp.

Bộ lưu điện cho giải pháp chống mất điện có ưu điểm là không tổn thất điện năng do hiệu suất cao, không ô nhiễm, nhỏ gọn và sử dụng tốt các thiết bị trong thời gian mất điện như máy tính… Ngoài ra, bộ lưu điện còn tiện lợi ở chỗ không phát ra tiếng ồn như máy phát nên có thể sử dụng vào cả ban ngày lẫn ban đêm khi có sự cố mất điện; hiệu suất cao, vận hành sử dụng đơn giản, an toàn hơn ngay cả đối với phụ nữ, người già và trẻ em.

Riello Ups