UPS CÔNG NGHIỆP

Một trong những vấn đề nan giản và phổ biến nhất hiện nay mà nhiều công ty sản xuất, nhiều ngành công nghiệp đang phải đối mặt đó là mức thiệt hại nặng nề do việc mất điện đột ngột gây ra. Cụ thể, mất điện sẽ kéo dài thời gian sản xuất và gia công sản phẩm, mất điện gây bức bối, khó chịu khiến nhân viên làm việc không hiệu quả, ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu và lợi nhuận kinh doanh của doanh nghiệp.

Hạn chế tối đa những thiệt hại, rủi ro do mất điện gây ra là một nhu cầu thiết yếu mà các doanh nghiệp và hầu hết ngành công nghiệp, sản xuất mong muốn. Hiểu rõ nhu cầu này, hàng loạt công ty cung cấp hệ thống bộ lưu điện UPS ra đời, cung cấp và ổn định nguồn điện, đảm bảo nguồn điện chạy liên tục, ngay cả khi hoạt động với năng suất cao. Ngày nay, các doanh nghiệp trong lĩnh vực hóa chất, y tế, dược phẩm, thực phẩm, tự động, viễn thông, ngân hàng, hàng không… đã ứng dụng thành công thiết bị ưu việt này.

UPS chủ yếu được sử dụng cho hai mục đích:

– Cung cấp nguồn điện ổn định cho mọi quá trình hoạt động trong trường hợp bộ nguồn điện chính bị ngắt đột ngột và khi chờ đợi bộ nguồn điện phụ khởi động thay thế cho nguồn điện chính đã bị ngắt trước đó.

– Giám sát và duy trì các giá trị điện áp, tần số… theo thông số đã được quy định, tạo điều kiện cho nguồn điện chính tránh được tình trạng bất ổn do sử dụng nguồn điện lưới chưa tinh chỉnh (làm cho điện áp, tần số… không ổn định: lúc cao lúc thấp) và loại bỏ những rủi ro không mong muốn do việc ngắt điện đột ngột.

Công ty cổ phần Kỹ thuật điện Toàn Cầu cung cấp hàng loạt giải pháp lưu điện với hệ mô đun chính hiệu một và ba pha. Tất cả các giải pháp này đã được công nhận là phương pháp đi đầu trong công nghệ cải tiến bảo vệ hệ thống điện và là công nghệ hàng đầu đáng tin cây, hiệu quả, có khả năng mở rộng và ứng dụng linh hoạt, sử dụng ít năng lượng, ít sản sinh khí CO2, tiết kiệm diện tích đặt, và tiết kiệm chi phí đầu tư. Tất cả những đặc điểm trên đều mang lại những ứng dụng tuyệt vời cho ngành công nghiệp sản xuất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh và hiệu quả, đảm bảo cho UPS, Pin và các sản phẩm phụ trợ khác thuộc hệ thống bảo vệ nguồn điện luôn được duy trì, lưu trữ một cách thường xuyên, sẵn sàng và có thể hỗ trợ cho bất kỳ quy trình tải điện nào.