Hệ thống Âm thanh - Hình ảnh (AV)

Toàn Cầu chuyên cung cấp, tư vấn giải pháp các hệ thống nghe nhìn như hệ thống phòng hội nghị, phòng họp trực tuyến, hệ thống màn hình chuyên dụng, treo tường với diện tích lớn, hệ thống âm thanh, hệ thống hiển thị phòng quan sát tập trung, v.v.

HỆ THỐNG PHÒNG HỘI NGHỊ, PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN

Hệ thống cho phép họp trực tuyến trên các nền tảng họp trực tuyến thông dụng như Microsoft Team, Zoom, v.v. và được kết hợp từ đa dạng công nghệ truyền thông để tạo ra hệ thống nghe nhìn hiện đại trong phòng họp, nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Hệ thống phòng hội nghị, phòng họp trực tuyến

Hệ thống âm thanh

Toàn Cầu luôn đưa ra các phương pháp tiên tiến để phát triển kỹ thuật âm thanh bằng cách liên tục cải tiến và cập nhật công nghệ. Điều này nhằm mục đích giữ cho hệ thống luôn ở tình trạng hiện đại, phục vụ nhu cầu đa dạng của các ứng dụng, từ hệ thống thông báo, báo động khẩn cấp, đến hệ thống âm thanh dành cho thuyết trình, hội nghị chuyên đề và giải trí. Chúng tôi cung cấp giải pháp âm thanh cho nhiều loại hình khác nhau như phòng họp, phòng tiệc, lớp học, khán phòng, rạp chiếu phim, nhà hát, nhà hàng, địa điểm giải trí, và nhiều địa điểm khác.

Hệ thống chiếu sáng

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm việc thiết kế và lắp đặt, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Đồng thời cung cấp tư vấn toàn diện về các loại hệ thống chiếu sáng, bao gồm hệ thống chiếu sáng chung, hệ thống điều chỉnh độ sáng cho kiến trúc, ánh sáng sân khấu trong nhà hát, ánh sáng cho buổi hòa nhạc và studio ánh sáng.

Hệ thống âm thanh
Hệ thống chiếu sáng

Hệ thống hội nghị và phiên dịch​

Nâng cao hiệu quả cuộc họp và sự phối hợp thông qua việc chọn lựa thiết bị họp với thiết kế đẹp mắt, đi kèm với toàn bộ công nghệ hiện đại, kết hợp cùng thiết bị hình ảnh và âm thanh chất lượng cao nhằm tạo ra hệ thống họp phù hợp với mọi hình thức, bất kể là nhóm nhỏ hay cuộc họp lớn với hàng trăm người tham dự. Điều này không chỉ hỗ trợ truyền đạt một cách rõ ràng mà còn tăng cường hiệu suất cuộc họp, xây dựng uy tín và thể hiện tiềm năng sẵn sàng của tổ chức của bạn.

Phòng thông minh và Tòa nhà thông minh

Dễ dàng tích hợp và triển khai các chương trình tự động, hệ thống của chúng tôi tạo ra một sự hoàn hảo giữa âm thanh, hình ảnh, ánh sáng và các thiết bị khác. Điều này mang lại khả năng kiểm soát và điều chỉnh các hệ thống đa dạng chỉ với một cử chỉ nhẹ của ngón tay, mà không cần đến sự can thiệp của kỹ thuật viên.

Hệ thống hội nghị và phiên dịch​
Phòng thông minh và Tòa nhà thông minh

Hệ thống điều khiển

Đây được cho là trái tim của hệ thống AV, nó giúp liên kết mọi thứ trở thành một hệ thống thống nhất. Cung cấp khả năng điều khiển hệ thống bằng một thiết bị. Đồng thời giúp tối ưu hóa nguồn lực vận hành và tiết kiệm chi phí nhờ vào khả năng điều khiển nhiều hệ thống cùng một lúc.

Sơ đồ hệ thống điều khiển tích hợp

HỆ THỐNG HÌNH ẢNH & BẢNG HIỆU KỸ THUẬT SỐ

Hệ thống màn hình kỹ thuật số (Digital Signage) cho phép quản lý sắp xếp lên lịch và kịch bản để phát nội dung lên các màn hình. Bằng cách sử dụng khả năng giao tiếp mạnh mẽ của hình ảnh và video, hệ thống thị giác ngày nay đã trở thành một phương tiện truyền thông quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi tập trung vào từng chi tiết trong quá trình thiết kế và triển khai hệ thống hình ảnh cho các phòng họp, phòng chỉ huy, Digital Signage và VDO Wall, sử dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất. Điều này giúp nâng cao hiệu suất truyền tải dữ liệu qua hình ảnh và video, làm cho nội dung trình bày trở nên hấp dẫn hơn, đồng thời thu hút và quảng bá hình ảnh tích cực cho tổ chức của bạn.

Hệ thống hình ảnh và bảng hiệu kỹ thuật số

HỆ THỐNG MÀN HÌNH LED, MÀN HÌNH GHÉP

Các màn hình LED, màn hình ghép cỡ lớn có độ phân giải cao cho phép chia màn hình thành nhiều khung hình, nhiều bố cục. Khả năng chia màn hình linh hoạt này mang lại sự đa dạng và sáng tạo trong việc trình bày nội dung, giúp tổ chức thay đổi lịch trình chiếu theo chủ đề và nhu cầu cụ thể. Đối với mọi sự kiện hay hội nghị, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm hình ảnh độc đáo và tùy chỉnh để thu hút sự chú ý của khán giả.

Hệ thống màn hình LED, màn hình ghép