Hệ thống An ninh tích hợp (ISMS)

Hệ thống an ninh tích hợp (ISMS)

Hệ thống an ninh tích hợp ISMS

ISMS là sự tích hợp và quản lý tập trung của các hệ thống:

 • Hệ thống kiểm soát vào ra, cửa xoay an ninh, cổng phân làn
 • Hệ thống Camera quan sát
 • Hệ thống quản lý khách ra vào
 • Hệ thống báo động, tuần tra
 • Hệ thống phát hiện xâm nhập ngoại vi
 • Hệ thống quản lý bãi xe
 • Hệ thống liên lạc nội bộ

 

ISMS là hệ thống được phát triển cho mục đích quản lý tập trung, giám sát từ xa, điều khiển, an ninh nội bộ và vành đai, cũng như việc cung cấp giải pháp tích hợp với các hệ thống an ninh khác của công trình.

Nguyên lý của ISMS dựa trên nền tảng của Ethernet TCP/IP, là một chuẩn mở chính yếu của các mạng LAN/WAN trong công nghiệp, có tốc độ 10/100BaseT. Cho phép sử dụng hệ thống cáp hiện có, điều này mang lại tốc độ đáp ứng nhanh của hệ thống, cập nhật khẩn cấp và trao đổi dữ liệu, truyền các tập tin Video, hỉnh ảnh, cảnh báo dung lượng lớn cũng như giao diện yêu cầu giao tiếp giữa server và các hệ thống phụ khác. Giúp tối ưu cho việc vận hanh và quản lý kiểm soát tất cả các hệ thống an ninh trên một nền tảng.

Việc sử dụng hệ thống tích hợp cho việc giám sát, quản lý và điều khiển tập trung sẽ đảm bảo:

 • Quá trình hoạt động của hệ thống sẽ được thực hiện tự động tối đa và giảm tối thiểu việc can thiệp bằng tay.
 • Hệ thống sẽ hoạt động nhanh hơn và đáp ứng lại các báo động chính xác hơn.
 • Tất cả các quá trình của các sự kiện sẽ dễ dàng được tìm kiếm và xác định.
 • Dễ dàng và nhanh chóng trong việc đào tạo cho các nhân viên an ninh và nhân viên bảo trì.
 • Hệ thống sẽ cung cấp một môi trường tiện nghi, an toàn và thân thiện trong sử dụng.

Hệ thống kiểm soát ra vào, Cổng phân làn, Cổng xoay an ninh

Hệ thống kiểm soát ra vào, Cổng phân làn, Cổng xoay an ninh​
 • Hệ thống kiểm soát ra vào là hệ thống kiểm soát người được ủy quyền và ghi lại dữ liệu người ra vào khu vực nhằm mục đích quản lý an ninh. Người được ủy quyền không thể mở khóa cửa hoặc thiết bị trừ khi phải được kiểm tra bởi các yếu tố sau:
 • Thẻ RFID (Công nghệ thẻ chống sao chép)
 • PIN (Mật khẩu)
 • Vân tay, Nhận diện khuôn mặt hoặc mã QR code (Dynamic QR code)

Truy cập bảo mật cao có thể tương thích với các hệ thống an ninh khác bao gồm CCTV, Quản lý khách truy cập và Cửa quay, v.v. Để kiểm tra danh sách lối vào và lối ra vào khu vực, có thể xem hình ảnh được ghi lại tại thời điểm xảy ra sự cố hoặc có thể đặt trước ủy quyền bằng cách sử dụng Hệ thống quản lý khách truy cập.

Hệ thống kiểm soát ra vào, Cổng phân làn, Cổng xoay an ninh​


Cổng an ninh bảo mật cao là cổng bảo mật được sử dụng ở khu vực quan trọng để kiểm tra người ra vào khu vực (như Datacenter, các khu vực yêu bảo mật cao, v.v.) Cửa an ninh bảo mật cao có dạng hình trụ, cửa lồng vào nhau. Mỗi lần chỉ có một người có thể vào. Công nghệ cửa an ninh bảo mật cao có 4 quy trình kiểm tra:

 • One Zone
 • Two Zone Contact Mat
 • Weight Sensor
 • Stereo Vision 3D camera
 

Mức độ bảo mật phụ thuộc vào nhu cầu của tổ chức. Bảo mật cao đi kèm với tốc độ vào thấp hơn. Hệ thống nhận dạng vây tay, nhận diện khuôn mặt, mã QR code có thể được trang bị thêm để tăng độ bảo mật.

 

Đầu đọc thẻ sử dùng công nghệ mã QR code động (Dynamic QR code)

Cổng phân làn hoặc Cổng dành cho người đi bộ là hệ thống an ninh để hạn chế lối vào khu vực hoặc tòa nhà. Người vào khu vực này phải được ủy quyền. Hệ thống có thể được sử dụng với hệ thống Đầu đọc thẻ hoặc Hệ thống nhận diện khuôn mặt, Mã QR code, v.v.

Hiện nay, các tòa nhà hoặc văn phòng tổ chức thường lắp đặt hệ thống Cổng phân làn để đảm bảo an toàn cho người không có thẩm quyền vào tòa nhà ngoại trừ mục đích kinh doanh hoặc hội họp. Người phải khai báo thông tin và được chụp ảnh trước khi vào tòa nhà và hệ thống có thể ghi lại từng lần ra vào tòa nhà.

Có nhiều loại Cửa quay khác nhau là Flap Barrier, Swing, Slide hoặc Full Height, v.v., tùy theo chức năng hoặc có thể thay đổi tùy thuộc vào cấu trúc, diện tích và thiết kế nội thất của tòa nhà.

Hệ thống kiểm soát ra vào, Cổng phân làn, Cổng xoay an ninh​

Hệ thống camera giám sát an ninh

Hệ thống camera giám sát an ninh​

 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp Camera quan sát an ninh, bảo mật tích hợp thông qua các dòng sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt, đồng thời cung cấp dịch vụ đặc biệt và hỗ trợ liên tục.

Đảm bảo sự tin cậy: Camera an ninh của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu lắp đặt và được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra để đảm bảo tính tương thích và tối ưu hóa.

Phản hồi nhanh hơn: Với các tùy chọn tìm kiếm nhanh và khả năng truy xuất video nhanh chóng, trực quan, người dùng mới sẽ được đào tạo nhanh chóng và vận hanh được ngay lập tức.

Tuân thủ an ninh mạng: Các giải pháp camera được tuân theo các quy định, quy chuẩn bảo mật, an ninh mạng của các tổ chức như GSA và NDAA.

Hệ thống camera giám sát an ninh​

Hệ thống phát hiện xâm nhập ngoại vi

Hệ thống phát hiện xâm nhập ngoại vi​

Hệ thống phát hiện xâm nhập ngoại vi (PID), thường được gọi là hệ thống ngăn chặn xâm nhập, là một hệ thống phát hiện sự xâm nhập từ bên ngoài. Hệ thống phát hiện xâm nhập vành đai sẽ được lắp đặt xung quanh khu vực cần phát hiện xâm nhập phù hợp với khu vực tư nhân, chính phủ hoặc doanh nghiệp nhà nước có diện tích lớn, khép kín chỉ dành cho nhân viên và người có thẩm quyền. Cơ chế hoạt động của hệ thống phát hiện xâm nhập được chia làm 3 loại chính, phù hợp cho các khu vực rộng lớn và khó giám sát như nhà máy, trung tâm dữ liệu, trường học, nhà kho và nhà máy điện hoặc hóa chất.

Loại công nghệ PID phải được lựa chọn phù hợp với chức năng. Đối với việc thiết kế hệ thống an ninh vành đai, việc sử dụng PID là một phần quan trọng trong việc nhận biết và thực hiện hành vi xâm nhập.

Và các hệ thống điện nhẹ, an ninh khác như: Hệ thống quản lý bãi xe, Hệ thống quản lý khách ra vào, Hệ thống liên lạc nội bộ (Video door phone), v.v.