Điểm hẹn Bách khoa

Với mục đích chia sẻ những kiến thức và công nghệ về trung tâm dữ liệu, Công ty Cổ phần Kỹ thuật điện Toàn Cầu – thành viên của Tập đoàn công nghệ Tiên Phong (ITD Group) – trân trọng giới thiệu chương trình thường niên “Bạn biết gì về trung tâm dữ liệu?” dành cho các bạn sinh viên năm 3 và 4 ở các trường đại học kỹ thuật và công nghệ khắp Việt Nam.
Chương trình năm 2012 có chủ đề “Hạ tầng trung tâm dữ liệu” đã bắt đầu vào lúc 8h30 ngày 28 tháng 09 năm 2012 tại trường Đại học Bách khoa TpHCM.Những ngày tháng 09 năm 2012, TpHCM đón tin bão xa với các trận mưa lớn; ngày 28 tháng 09 bắt đầu bằng từng cơn mưa nhỏ nửa đêm… và đỉnh điểm là cơn mưa lớn từ 6.30 sáng đến đầu giờ trưa: một ngày ảm đạm trong tiết chuyển mùa của năm 2012.

Trước giờ bắt đầu chương trình, BTC đã tưởng các bạn ngại mưa sẽ không đến; tuy nhiên, các bạn làm BTC ngạc nhiên khi đội mưa tham gia; dù số lượng không quá đông như dự kiến nhưng hội trường cũng đủ ấm áp bởi khao khát học hỏi và tìm hiểu của những kỹ sư tương lai.

Và…
… Chương trình bắt đầu; trong cơn mưa tầm tã của TpHCM, trong sự chia sẻ chân tình của anh Tổng giám đốc Toàn Cầu – vốn là cựu sinh viên ĐHBK HCM khóa 91, khoa Điện – Điện tử. Từng chút, từng chút một, kiến thức nền về hạ tầng trung tâm dữ liệu, về các hệ thống chính và hệ thống phụ trợ như EMS, access control, hệ thống máy lạnh chính xác, hệ thống chống sét, hệ thống lưu điện UPS, hệ thống chữa cháy… đã được các anh phụ trách trình bày; không khí trong phòng dần nóng lên bởi những thảo luận sôi nổi giữa các bạn sinh viên và các anh.

“Bữa tiệc” kiến thức kết thúc muộn khi mưa đã ngớt hạt, chương trình chia tay các bạn với hy vọng những kiến thức và kinh nghiệm hôm nay sẽ hỗ trợ các bạn phần nào trong mai kia trên con đường mang tên “sự nghiệp”. Về phần mình, Toàn Cầu sẽ cố hết sức để cung cấp nhiều hơn những chương trình tương tự với các chủ đề nâng cao.

Thân ái chào và hẹn gặp các bạn tại điểm hẹn thứ 2 – Đại học Sư phạm kỹ thuật TpHCM – trong tháng 11.2012.

BTC chương trình “Bạn biết gì về trung tâm dữ liệu?”
info@toancau.vn

Tin tức liên quan