Thiết bị cắt sét cho hệ thống điện năng lượng mặt trời PVT1 và PVT2 Hệ thống chống sét System 3000 - Dynasphere-Erico tại Central Plaza - Hongkong Sản phẩm Sét và chống sét Chống sét lan truyền Hệ thống chống sét toàn diện sáu điểm Giải pháp chống sét cho công trình Hướng dẫn chọn van chống sét an toàn Tiêu chuẩn chống sét Giải pháp chống sét an toàn Thiết bị cắt lọc sét và những ứng dụng cơ bản Chống sét và hệ thống tiếp đất chống sét Báo giá hệ thống chống sét Kim thu sét và giá kim thu sét interceptor Bảo vệ chống sét cho đường dây điện và một số điểm cần lưu ý Cách tính toán chống sét Chọn kim thu sét nào tốt nhất Cột chống sét là gì? Có nên đổi mới dòng kim thu sét cổ điển? Nguyên tắc hoạt động và cách lắp đặt cột thu sét Tác dụng của dây thoát sét Nguyên lý làm việc của chống sét van Tiếp đất chống sét Cấu tạo của thiết bị cắt lọc sét Tại sao cần lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền Tầm quan trọng của giải pháp chống sét toàn diện Chọn thiết bị chống sét lan truyền cho đường tín hiệu Vị trí lắp đặt chống sét lan truyền trên đường nguồn AC Hóa chất làm giảm điện trở đất - GEM Thiết bị chống sét (Thời gian đáp ứng - Thời gian nhạy đáp) Thiết bị chống sét lan truyền và lợi ích của bộ lọc Hệ thống chống sét 1000 (System 1000) - Kim thu sét phóng điện sớm SI i-Series Thiết bị chống sét gắn trong tủ điện phân phối theo công nghệ TD và TSG (phần 1) Thiết bị chống sét gắn trong tủ điện phân phối theo công nghệ TD và TSG (phần 2) Cáp thoát sét chuyên dụng Ericore
Đối tác
Báo giá hệ thống chống sét
Công ty cổ phần Kỹ thuật điện Toàn Cầu thành lập từ năm 1996 với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực chuyên ngành. Toàn Cầu cung cấp các giải pháp tối ưu về chống sét, hệ thống lạnh, bộ lưu điện, chữa cháy bằng công nghệ phun sương...

Từ khi thành lập đến nay, Toàn Cầu luôn nhất quán trong định hướng hoạt động sản xuất, kinh doanh và nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật trọn gói và hoàn chỉnh về hỗ trợ, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt.

Thiết bị chống sét của Toàn Cầu bao gồm hệ thống chống sét trực tiếp và hệ thống chống sét lan truyền.

1. Hệ thống chống sét trực tiếp:
 - Kim thu sét phóng điện sớm có kiểm soát.
 - Cáp thoát sét chống nhiễu.
 - Thiết bị đếm sét.
 - Hộp kiểm tra điện trở tiếp đất.
 - Hệ thống tiếp đất chống sét trực tiếp.

2. Hệ thống chống sét lan truyền:
 - Thiết bị chống sét lan truyền trên đường nguồn gồm có thiết bị cắt sét 1 pha, thiết bị cắt sét 3 pha, thiết bị cắt lọc sét 1 pha và thiết bị cắt lọc sét 3 pha.
 - Thiết bị chống sét trên đường tín hiệu, viễn thông.
 - Cáp thoát sét.
 - Thiết bị đếm sét.
 - Hộp kiểm tra điện trở tiếp đất.
 - Hệ thống tiếp địa chống sét lan truyền.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị chống sét lan truyền với chất lượng hoàn hảo, đảm bảo mang đến sự hài lòng độc đáo với mức độ an toàn tối đa cho khách hàng.

* Thiết bị cắt sét, cắt lọc sét đường nguồn điện AC: TDS, TDX, TSG-SRF, TDF…
* Thiết bị chống sét cho tín hiệu đường truyền RS.
* Thiết bị chống sét cho đường tín hiệu camera, TV.
* Thiết bị chống sét trên đường tín hiệu điều khiển công nghiệp.
* Thiết bị chống sét cho mạng máy tính RJ45
* Thiết bị chống sét trên đường truyền điện thoại, ADSL, LEASED-LINE.
* Thiết bị chống sét trên đường truyền tốc độ cao, điện thoại.
* Thiết bị chống sét trên đường cáp feeder, cáp đồng trục.
*Thiết bị đếm sét TDS-SC & công tắc báo động DAR

Để biết thêm chi tiết và đặc tính của thiết bị, quý khách có thể đến văn phòng công ty chúng tôi để thử sản phẩm hoặc liên hệ nhận báo giá hệ thống chống sét từ chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Kỹ thuật điện Toàn Cầu

Văn phòng TpHCM:
Tầng 1, tòa nhà ITD - Số 01 Đường Sáng Tạo, KCX Tân Thuận,
Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: (84-8) 3770 1055 - Fax: (84-8) 3770 1056.
Email: info@toancau.vn
Website: www.toancau.vn

Văn phòng Hà Nội:
Số 03 Tập thể Thông Tấn Xã  Việt Nam.
Ngõ 110, Đường Hoàng Quốc Việt, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT : (84-4) 6 2660 553 - Fax : (84-4) 6 2660 552.
Email : itd-hn@hn.vnn.vn

Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách một cách chu đáo, nhiệt tình, niềm nở nhất.