Thiết bị cắt sét cho hệ thống điện năng lượng mặt trời PVT1 và PVT2 Hệ thống chống sét System 3000 - Dynasphere-Erico tại Central Plaza - Hongkong Sản phẩm Sét và chống sét Chống sét lan truyền Hệ thống chống sét toàn diện sáu điểm Giải pháp chống sét cho công trình Hướng dẫn chọn van chống sét an toàn Tiêu chuẩn chống sét Giải pháp chống sét an toàn Thiết bị cắt lọc sét và những ứng dụng cơ bản Chống sét và hệ thống tiếp đất chống sét Báo giá hệ thống chống sét Kim thu sét và giá kim thu sét interceptor Bảo vệ chống sét cho đường dây điện và một số điểm cần lưu ý Cách tính toán chống sét Chọn kim thu sét nào tốt nhất Cột chống sét là gì? Có nên đổi mới dòng kim thu sét cổ điển? Nguyên tắc hoạt động và cách lắp đặt cột thu sét Tác dụng của dây thoát sét Nguyên lý làm việc của chống sét van Tiếp đất chống sét Cấu tạo của thiết bị cắt lọc sét Tại sao cần lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền Tầm quan trọng của giải pháp chống sét toàn diện Chọn thiết bị chống sét lan truyền cho đường tín hiệu Vị trí lắp đặt chống sét lan truyền trên đường nguồn AC Hóa chất làm giảm điện trở đất - GEM Thiết bị chống sét (Thời gian đáp ứng - Thời gian nhạy đáp) Thiết bị chống sét lan truyền và lợi ích của bộ lọc Hệ thống chống sét 1000 (System 1000) - Kim thu sét phóng điện sớm SI i-Series Thiết bị chống sét gắn trong tủ điện phân phối theo công nghệ TD và TSG (phần 1) Thiết bị chống sét gắn trong tủ điện phân phối theo công nghệ TD và TSG (phần 2) Cáp thoát sét chuyên dụng Ericore
Đối tác
Kim thu sét và giá kim thu sét interceptor
Kim thu sét là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống chống sét, có tác dụng thu năng lượng sét tại một điểm thích hợp rồi truyền xuống đất qua cáp thoát sét. Khi sét được truyền xuống đất, năng lượng sét được giải phóng một cách an toàn mà không gây nguy hiểm cho con người và thiết bị.

Toàn Cầu cung cấp các giải pháp thu sét, chống sét bảo vệ con người với những sản phẩm chất lượng, uy tín mà giá cả lại rất phải chăng, hợp với túi tiền mọi người.

Với hệ thống chống sét trực tiếp, chúng tôi cân nhắc và lựa chọn giải pháp kim thu sét phóng điện sớm có kiểm soát để mang đến khả năng chống sét tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Kim thu sét của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như:

- Được chế tạo từ các vật liệu có phẩm chất cao, không bị ăn mòn; quả cầu bọc bên ngoài là thiết bị tạo ion, giải phóng ion và phóng tia tiên đạo có kiểm soát về phía trên nhanh hơn bất kỳ đỉnh nhọn nào gần đó.

- Không cần nguồn cấp năng lượng bên ngoài.

- Tạo vùng bảo vệ rộng lớn với mức độ an toàn cao.

- Thường chỉ sử dụng một kim thu sét cho mỗi công trình.

- Không gây mất mỹ quan cho công trình.

- Dễ lắp đặt, bảo trì.

Đặc biệt, ngày 20/04/2005, chúng tôi đã cho ra thị trường một công nghệ thu sét mới, thay vì phải dùng nhiều cột thu lôi gắn ở các vị trí khác nhau của toà nhà, giờ đây, bạn chỉ cần sử dụng một kim thu sét duy nhất là Interceptor. Đây là giải pháp của hãng Erico (Mỹ) - một trong những hãng sản xuất thiết bị điện và tự động hóa hàng đầu thế giới.

Kim thu sét Interceptor có chiều dài 30cm, năng 1.5kg, được chế tạo từ loại thép không rỉ, bán kính vùng bảo vệ tới 100m, độ thẩm mỹ cao, dễ lắp đặt và có thể dùng với nhiều loại dây cáp khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá và lựa chọn giải pháp thích hợp nhất cho nhà ở và công trình của mình.

Công ty cổ phần Kỹ thuật điện Toàn Cầu

Văn phòng TpHMC:
Tầng 1, tòa nhà ITD - Số 01 Đường Sáng Tạo, KCX Tân Thuận,
Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: (84-8) 3770 1055 - Fax: (84-8) 3770 1056.
Email: info@toancau.vn
Website: www.toancau.vn

Văn phòng Hà Nội:
Số 03 Tập thể Thông Tấn Xã  Việt Nam.
Ngõ 110, Đường Hoàng Quốc Việt, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT : (84-4) 6 2660 553 - Fax : (84-4) 6 2660 552.
Email : itd-hn@hn.vnn.vn