Đối tác
Tin công nghệ - Đối tác
Riello UPS được vinh danh "UPS Company of the Year"
Riello UPS, một trong những nhà sản xuất UPS lớn nhất của châu Âu, được vinh danh là UPS Company of the Year do Frost & Sullivan bình chọn trong khuôn khổ chương trình Frost & Sullivan Best Practice Awards.
Sau quá trình phân tích sâu rộng về thị trường USP, các chuyên gia của Frost & Sullivan thật sự ấn tượng với danh mục sản phẩm Riello UPS cũng như sự tăng trưởng thông qua phát triển hữu cơ và chiến lược mua lại. Giải thưởng "Company of the Year" được trao tặng cho công ty xuất sắc trong chiến lược phát triển, thực hiện và đạt được cao độ của sự đổi mới với các sản phẩm và công nghệ ứng dụng. Giải thưởng cũng khen thưởng cho lãnh đạo công ty trong việc hướng đến giá trị khách hàng và thâm nhập thị trường.

Riello UPS đã liên tục xếp hạng trong số năm nhà sản xuất châu Âu hàng đầu ở thị trường UPS trong thập kỷ qua. Doanh thu tăng 85% trong năm 2011 so với năm 2005, trong khi thị phần phát triển từ khoảng 9% đến 11% vào năm 2011.

Năm 2011, Riello UPS cũng mua được Marm UPS, công ty UPS của Úc, hoàn thành một phần chiến lược của mình nhằm duy trì sự hiện diện trực tiếp trên toàn thế giới.