Đối tác
Giới thiệu chung

Là thành viên lâu năm của ITD Group, cùng với công ty mẹ và các công ty thành viên hoạt động trong những lĩnh vực kỹ thuật cao như: tự động, viễn thông, tin học, cơ điện… trải qua hơn 15 năm phát triển kể từ tháng 10 năm 1996, Công ty cổ phần kỹ thuật điện Toàn Cầu (Global Electrical Technology Corp. - GLT Corp.) tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam, có uy tín trong tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và giải pháp điện – điện tử, chống sét, chữa cháy, hạ tầng viễn thông, hạ tầng trung tâm dữ liệu tiên tiến.

Trong tình hình kinh tế thị trường, Toàn Cầu đã tự khẳng định, đứng vững và phát triển trong các lĩnh vực:

- Tư vấn và thiết kế: cung cấp giải pháp kỹ thuật, công nghệ và tích hợp hệ thống trọn gói trong các lĩnh vực chống sét, chữa cháy, nguồn ổn định và liên tục, trung tâm dữ liệu và trạm viễn thông (BTS). Công ty đã tư vấn và lắp đặt hoàn chỉnh hơn 4000 hệ thống chống sét cho các đơn vị viễn thông lớn trong nước

- Đầu tư: tự đầu tư và liên kết đầu tư gần 700 cơ sở hạ tầng các trạm viễn thông (BTS) trên phạm vi cả nước.

- Thương mại: cung cấp thiết bị chống sét trực tiếp và lan truyền, các thiết bị lưu điện UPS, thiết bị chỉnh lưu, thiết bị nghịch lưu, hệ thống điều hòa không khí chính xác, hệ thống chữa cháy phun sương...

- Sản xuất: từ cuối năm 2004, sản xuất các thiết bị chống sét trên đường nguồn, các thiết bị chống sét trên đường tín hiệu, các thiết bị chống sét trên đường viễn thông, thiết bị chống sét trên mạng máy tính - chất lượng tương đương các thiết bị ngoại nhập với giá thành hợp lý.

- Dịch vụ: sửa chữa, bảo trì các thiết bị lưu điện UPS, thiết bị chỉnh lưu, thiết bị nghịch lưu, ứng cứu nguồn với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.