Đối tác
Nguồn và UPS
Sản phẩm
Bộ chuyển đổi
Thiết bị lựa chọn chuyển nguồn tự động không gây gián đoạn cho tải sử dụng
chi tiết
Tower line
Sản phẩm thích hợp với mạng máy tính, trung tâm dữ liệu (TTDL), hệ thống viễn thông, các ứng dụng trong công nghiệp...
chi tiết
Rack line
Sản phẩm thích hợp với PC, mạng máy tính vừa và nhỏ, máy chủ, hệ thống bán hàng tự động, trung tâm dữ liệu, PLC, trạm thu phí
chi tiết
Giải pháp bộ lưu điện UPS
Như chúng ta đã biết, một nguồn điện tốt sẽ đảm bảo khả năng làm việc tin cậy, kéo dài thời gian sử dụng thiết bị dùng điện cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp . Sử dụng bộ lưu điện UPS sẽ làm tăng độ tin cậy việc cung cấp điện cho hệ thống.
chi tiết
Giải pháp nguồn liên tục UPS cho Trung tâm dữ liệu
Dù DC đã có nhiều nguồn điện lưới khác nhau, thậm chí có hệ thống máy phát điện thì vẫn bị gián đoạn trong quá trình chuyển nguồn và khởi động máy phát điện.
chi tiết
Tiện lợi hơn với giải pháp chống mất điện
Theo ước tính, chỉ cần mất điện một giờ, mức thiệt hại cũng có thể vượt quá con số 1.000 tỉ đồng. Các ngành công nghệ cao hoàn toàn tê liệt khi thiếu điện. Do đó, điện được cung cấp ổn định là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu trong đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội của nước ta.
chi tiết
UPS công nghiệp
Một trong những vấn đề nan giản và phổ biến nhất hiện nay mà nhiều công ty sản xuất, nhiều ngành công nghiệp đang phải đối mặt đó là mức thiệt hại nặng nề do việc mất điện đột ngột gây ra.
chi tiết
Nguyên lý hình thành và ứng dụng của ắc quy (accu)
Ắc quy (accu)là một thiết bị điện có khả năng tích trữ năng lượng dưới dạng hóa năng và phóng điện dưới dạng điện năng. Trong quá trình hoạt động, ắc quy sẽ tích và phóng điện liên tục.
chi tiết
Quy trình hoạt động của máy nắn (rectifier) trong hệ thống UPS
Máy nắn Rectifier là một thiết bị điện chuyển đổi dòng điện xoay chiều (AC) sang dòng điện một chiều (DC)
chi tiết
Cách kiểm tra nguồn điện dự phòng (backup power) của UPS
Bất kỳ một thiết bị điện tử nào đôi lúc cũng xảy ra sự cố hoặc có tuổi thọ nhất định của nó, một trong những sự cố phổ biến nhất của UPS đó là nguồn điện dự phòng (pin hay ắc quy) trong nó bị hỏng hoặc cạn năng lượng. Vì vậy, cách tốt nhất để đảm bảo cho UPS hoạt động liên tục là phải đảm bảo nguồn điện dự phòng này luôn ở tình trạng sẵn sàng
chi tiết
Vai trò của biến tần (inverter) trong hệ thống bảo vệ nguồn điện UPS
Bộ biến tần (Inverter) là thiết bị được sử dụng chủ yếu để chuyển đổi nguồn điện DC (còn được gọi là nguồn điện một chiều), sang nguồn điện chuẩn AC (nguồn điện xoay chiều) được sử dụng hầu hết trong các thiết bị điện.
chi tiết
UPS Riello – Nhà sản xuất, cung cấp nguồn điện liên tục hàng đầu
Công ty TNHH Riello UPS là một trong những nhà sản xuất hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục (Uninterruptible Power Supply - UPS) hàng đầu Châu Âu
chi tiết
Cơ bản về bộ lưu điện (UPS)
UPS hay thường gọi là bộ lưu điện, các loại UPS thông dụng hiện nay thường được chia làm ba loại chính theo nguyên lý hoạt động của chúng: UPS offline, UPS offline công nghệ Line interactive và UPS online
chi tiết