Hệ thống điều hòa chính xác Stulz

Hệ thống điều hòa chính xác Stulz

Ngày nay, khái niệm máy lạnh chính xác đã trở nên khá phổ biến, được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các các lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, ngân hàng, bảo hiểm, công nghệ sản xuất vi mạch điện tử… đưa vào sử dụng và được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp bảo vệ máy móc, thiết bị tránh các thiệt hại và hư hỏng do hoạt động quá tải trong điều kiện thời tiết nóng ẩm.

Thực tế cho thấy, tiêu chuẩn điều hoà không khí thông thường dễ làm hệ thống tắt máy và thiết bị điện hư hỏng. Do đó, Công ty Cổ phần Kỹ thuật điện Toàn Cầu đã đưa ra giải pháp điều hòa không khí chính xác. Gói giải pháp này cung cấp môi trường ổn định theo yêu cầu của thiết bị điện tử nhạy cảm, đạt hiệu quả và độ tin cậy cao, cho phép doanh nghiệp không mất nhiều thời gian vào việc bảo trì, bảo dưỡng cho thiết bị điện tử. 

Hãng STULZ – Đức đã đưa ra các giải pháp làm mát tiên tiến. Đây là dòng máy lạnh chính xác, được thiết kế và phát triển cho các nhà cung cấp Internet, trung tâm xử lý dữ liệu, phòng máy viễn thông hoặc các trung tâm xử lý môi trường, phòng sạch, nơi sử dụng các thiết bị có tải nhiệt lớn… Hệ thống máy lạnh chính xác STULZ có những ưu điểm nổi trội, khác biệt hoàn toàn so với máy lạnh thông thường như sau

  1. Hoạt động liên tục 24 giờ/ngày, 365 ngày/năm
  2. Điều khiển chính xác nhiệt độ và độ ẩm của môi trường xung quanh
  3. Hiệu suất cao
  4. Điều khiển lưu lượng khí lớn
  5. Bộ lọc không khí đạt tiêu chuẩn cao
  6. Hỗ trợ chế độ chạy dự phòng với máy chạy và máy nghỉ.
  7. Cho phép kết nối tới nhiều hệ thống khác nhau như: BMS, chữa cháy.