Hệ thống Busway trong trung tâm dữ liệu

Busduct hiện có sẵn để lắp đặt và sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, bao gồm cả được sử dụng để truyền tải điện trong Trung tâm dữ liệu.

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt và phân phối hệ thống Busduct là PDI PowerWave Bus System được sản xuất tại Mỹ. Hệ thống Bus PDI PowerWave được thiết kế như một thanh dẫn điện bằng đồng hoặc nhôm với ruột dẫn được ngăn cách bởi chất cách điện bên trong. Hầu hết các hệ thống điện là 3 pha, 380/220 Volt vì chúng thuận tiện cho việc lắp đặt an toàn.

Hệ thống Bus PDI PowerWave có thiết kế đa dạng và được sản xuất cho nhiều mục đích sử dụng. Nó có sẵn với các kích thước từ 160 amps đến 800 amps. Có bảo vệ ngón tay không chạm tới dây dẫn bên trong thanh ray Busduct. Đòn bẩy an toàn của nó là IP2X. Các bộ phận của thiết bị dễ dàng lắp ráp Bao gồm Phần Bus, Nguồn cấp cuối Nguồn đầu vào, Kết nối mối nối và Hộp Tắt vòi.

Tap Off Boxes của Hệ thống Busway trong Trung tâm dữ liệu có thể được thiết kế để giám sát mức tiêu thụ điện năng của từng mạch nhánh bằng cách cài đặt hệ thống giám sát mạch nhánh (BCMS). Ưu điểm của việc lắp đặt BCMS là người dùng có thể quản lý mức tiêu thụ điện của từng tủ rack và đặt cảnh báo khi có quá dòng.